เสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ Covid 19 ​

เสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ Covid 19 ​

✅ การป้องกันด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายให้แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอ เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เรามีความเสี่ยงในการติดเชื้อน้อยลง  

ดังนั้นการสร้างภูมิคุ้มกันจึงเป็นสิ่งที่เรายังสามารถทำได้ เพราะร่างกายมีระบบภูมิคุ้มกันที่คอยต้านทานและกำจัดเชื้อโรค หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย

❇️ นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ แล้วยังมีวิธีการที่ช่วยกระตุ้นและสร้างภูมิคุ้มกันได้ด้วยการเติมวิตามินเข้าไปในร่างกาย ช่วยเสริมภูมิต้านทานได้เป็นอย่างดี ง่ายๆเลยมี 3 วิธี คือ

💉 วิตามิน D ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มในร่างกายให้เพิ่มขึ้นได้ ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันทีไม่ต้องรอให้ผ่านระบบการดูดซึม จากผลการวิจัยพบว่าภูมิคุ้มกันต่ำในคนที่ขาดวิตามิน D ทำให้ร่างกายอ่อนแอ ไวต่อการติดเชื้อต่างๆได้ง่าย ดังนั้นควรเสริมวิตามิน D เข้าไปโดยฉีดเข้าที่กล้ามเนื้อในปริมาณที่ร่างกายต้องการอย่างเพียงพอ โดยให้อยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

💧เติมวิตามินในร่างกายแบบดริบผ่านน้ำเกลือร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย รวดเร็ว และเห็นผลเร็ว ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้จากการฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน สุขภาพแข็งแรงขึ้น ภูมิต้านทานสูงขึ้น

💊 วิตามินชนิดรับประทาน การรับประทานวิตามินก็เป็นส่วนที่ช่วยเสริมอาหาร ซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกายที่ต้องอาศัยระบบการดูดซึมของร่างกายในการนำวิตามินไปใช้เพื่อช่วยเสริมให้การสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายดีขึ้นและช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ยังคงรักษาระดับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่แล้วและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันยังสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📍Vitalia Wellness Clinic
📲 095-2982926
📞 02-0777-801
[email protected] : @vitalia
line://ti/p/@lgu2102a

#สุขภาพดี #เสริมภูมิคุ้มกัน #สร้างภูมิต้านทาน #สุขภาพแข็งแรง #วิตามิน #vitaliaclinic #vitaliathailand #skin #vitamin #วิตามิน #หมอแชมป์ #stemcell #stemcelltherapy #สเต็มเซลล์ #vitaliawellnessclinic #vitaliawellnessthailand

More Blog & New