IV Vitamin Drips เพื่อฟื้นฟูสุขภาพผิวและร่างกาย​

IV Vitamin Drips เพื่อฟื้นฟูสุขภาพผิวและร่างกาย​

IV therapy เป็นการบำบัดแบบฉีดวิตามินและแร่ธาตุเข้าไปในเส้นเลือดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพหรือทำให้มีสุขภาพดีขึ้น ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ทั้งปลอดภัยและรวดเร็ว แถมยังช่วยผู้ป่วยโรคเรื้อรังและเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการคงสุขภาพโดยรวมที่ดีอีกด้วย

แต่เดิมแล้ว IV drips ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในผู้ป่วยหนัก เมื่อเทคโนโลยีมีการพัฒนาขึ้น วิธีเหล่านี้จึงกลายเป็นแนวปฏิบัติทางการแพทย์ทั่วไปและถูกนำไปใช้ในคลินิกเพื่อรักษาโรคเฉพาะให้ผู้ป่วย เช่นเดียวกับถูกนำไปใช้ในการรักษาทางเลือกเพื่อความสวยความงาม ความสมบูรณ์ และการรักษาสุขภาพ

IV therapy มีประโยชน์ต่างๆ มากมาย นอกเหนือจากการมอบวิตามินและแร่ธาตุให้กับอวัยวะภายในร่างกายเพื่อการบำรุงรักษา มันยังสามารถรักษาปัญหาสุขภาพบางโรคได้ เช่น โรคขาดวิตามินและแร่ธาตุ โรคหวัดและโรคไข้หวัดใหญ่ โรคไมเกรน ภาวะล้าเรื้อรัง ภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล การย่อยอาหารช้า การก่อตัวของไขมันดื้อ ภาวะน้ำหนักตัวผิดปกติ มีอารมณ์แปรปรวน และอาการเมาค้าง นอกจากนั้นแล้ว IV therapy ยังช่วยทำให้นอนหลับได้สบายขึ้น มีผิวสุขภาพดี และยังช่วยลดระยะเวลาของอาการป่วยอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น IV therapy ยังปลอดภัยหายห่วงและถูกนำไปใช้ในโรงพยาบาลและสำนักงานแพทย์อย่างแพร่หลายเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากส่วนผสมที่ใช้ในการบำบัดนั้นถูกจัดหาโดยร้านเภสัชและซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรอง

การขาดวิตามินซีสามารถส่งผลกระทบต่อร่างกายและสามารถทำให้บางส่วนของร่างกายคุณมีเลือดออก สูญเสียผมและฟัน ข้อต่อบวมและเจ็บได้ หรือกระทั่งถึงชีวิตในบางกรณี โดยแม้ได้รับวิตามินซีจำนวนเพียงน้อยนิดจากอาหารก็สามารถป้องกันอาการเหล่านั้นได้ ทว่าจำนวนวิตามินซีที่ได้รับทั่วไปมักไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีอย่างเต็มขีดจำกัดได้ วิตามินซีมีส่วนสำคัญในกระบวนการสร้างคอลลาเจนและช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ในบางกรณี การฉีดวิตามินซีทางสายน้ำเกลือผ่านหลอดเลือดดำในปริมาณมากกลายเป็นทางเลือกในการแก้ไขปัญหาเหล่านั้น ทั้งนี้ มันยังช่วยให้ร่างกายสร้างพลังงานและช่วยลดความล้าได้ด้วย

วิตามินซีอาจมีผลกระทบโดยตรงต่อเชื้อโรคติดต่ออย่าง แบคทีเรีย ไวรัส หรือแม้กระทั่งเซลล์มะเร็ง ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งมากอีกด้วย ในการบำรุงรักษาเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน รวมไปถึงการรักษาบาดแผลและการสังเคราะห์และเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใหม่ ล้วนแล้วแต่เป็นกระบวนการที่ใช้วิตามินซีทั้งสิ้น

สารเคมีอันตรายมากมายที่รวมอยู่ภายในอาจทำร้ายร่างกายคุณได้ แต่คุณสามารถใช้ กลูตาไธโอน เป็นบรรทัดฐานในการรักษาอาการเป็นพิษได้ เพราะมันถูกวิจัยแล้วว่าเป็นสิ่งที่ช่วยลดความเป็นพิษในกรณีทางแพทย์บางกรณีได้ การแก้ไขอาการขาดแคลนด้วย IV drips สารอาหารสามารถช่วยพลิกอาการให้กลับมาดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นแล้ว มันยังช่วยพัฒนาสภาพผิวโดยช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพราะกลูตาไธโอนเป็นส่วนผสมสำคัญของเวชศาสตร์ฟื้นฟู Anti-Aging Infusion

หากคุณต้องการลองการบำบัดแบบ IV vitamin therapy คุณควรเริ่มทำการบ้านตั้งแต่ตอนนี้โดยการคุยกับคุณหมอประจำตัวคุณเพื่อดูว่าการบำบัด IV vitamin therapy นั้นเหมาะกับคุณหรือเปล่า และเพื่อหาว่าปัญหาทางสุขภาพของคุณที่สามารถแก้ไขได้ IV vitamin therapy นั้นคืออะไรบ้าง โปรดเช็คให้แน่นอนอยู่เสมอว่า IV vitamin therapy ที่คุณได้รับนั้นมาจากแพทย์ที่ได้รับการรับรองแล้วและมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของคุณเป็นอย่างดี ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรดทำให้แน่ใจด้วยว่าคลินิกตรวจสุขภาพที่คุณไปนั้นน่าเชื่อถือโดยการเช็ครีวิวของคลินิกนั้นๆ ให้ดี คุณควรเลือกคลินิกที่สะอาดและสามารถเชื่อถือได้

ปรับรูปหน้า ที่ไหนดี VITALIA CLINIC เรามีบริการ ปรับรูปหน้า ฉีดวิตามิน ฉีด PRP

ที่มา :
http://www.medicalaestheticsandlasers.com/iv-therapy
https://www.ivforlife.com/treatments/high-dose-vitamin-c-iv
https://revivme.com/intravenous-iv-nutritional-drips-and-aesthetics
https://www.healthline.com/health/under-review-IV-vitamin-therapy#5  

B05-vitaliaclinicthailand_com-AMM-ThitikamonModhuang-MINTODA

More Blog & New