อาหารเช้า !!   เริ่มต้นมื้อแรกของวัน ที่ควรให้ความสำคัญ

อาหารเช้า !!   เริ่มต้นมื้อแรกของวัน ที่ควรให้ความสำคัญ

อาหารเช้า !!  
เริ่มต้นมื้อแรกของวัน ที่ควรให้ความสำคัญ

❌ ไม่ใช่กินอะไรก็ได้ง่ายๆอย่างเช่นขนมปังกับกาแฟ จบเรียบร้อยอิ่มท้องนั่นจะเป็นการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ไม่ได้ใส่ใจดูแลผิวของเราตั้งแต่เช้าค่ะ

🔸 สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงเราคือ “โปรตีน” ถ้าเราไม่อยากแก่อยากดูเด็ก อยากสุขภาพดี มื้อเช้าถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่สำคัญมากๆ  ไม่ใช่การกินผัก แต่มันคือโปรตีน

คนส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดว่า กินผักจะช่วย“ลดน้ำหนัก”พอรู้ตัวอีกที!! ผิวหน้าแห้งและเหี่ยว คือขาดโปรตีนไปแล้วอยากให้ผิวของเราสวยสุขภาพดี ต้องให้ความสำคัญกับอาหารเช้าด้วยการทานโปรตีนนะคะ

✨สวย..สุขภาพดี...เริ่มต้นจากการกินโปรนตีนไม่ใช่คาร์โบไฮเดรต ไม่ใช่กินขนมปัง ไม่ใช่แค่อิ่ม!! ไม่ใช่กินแฮม ขนมปังชีสแล้วจบ!! มันต้องเป็นโปรตีนล้วน และก็ต้องเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ดูดซึมง่ายใส่สารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มเข้าไปด้วย คือ อะโวคาโด

วิธีทาน

🔸 เริ่มมื้อเช้าด้วยโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกาย คือกินโปรตีนให้ได้เท่ากับน้ำหนักตัวของเรานะคะอย่างเช่น น้ำหนักตัวของเรา 50 กิโลกรัม เราต้องกินโปรตีนให้ได้ 50กรัม ต่อวัน

🔸 อกไก่+ อะโวคาโด

🔸 สูตรหมอแชมป์…เตรียมอกไก่คำนวณง่ายๆ คือ อกไก่ขนาด 1 กำมือ = 20กรัม  และ เตรียมอะโวคาโด ตามต้องการ…

🔺 อกไก่2ชิ้นขนาดเท่ากันก็จะได้โปรตีนในปริมาณที่เพียงพอเราสามารถแบ่งกินแบบปั่นหรือไม่ปั่นก็ได้ค่ะ

🔸 กินอกไก่อะโวคาโดปั่นตามสูตรที่หมอแนะนำนะคะ รับรองว่า!!เพียง 2 สัปดาห์  ผิวจะสวยเนียนและลื่นขึ้นเข้าขั้นผิวสวยสุขภาพดีค่ะ❤️

เริ่มต้นมื้อเช้าในแต่ละวันด้วยสูตรของหมอแชมป์แล้วมาดูแลผิวให้สวยเนียนใสไปด้วยกันนะคะ

ด้วยรัก ❤️
หมอแชมป์

#ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง #คลินิกตรวจสุขภาพ #ตรวจภูมิแพ้ #เวชศาสตร์ฟื้นฟู #ปรับรูปหน้า

More Blog & New