วิทาเลีย คลินิก,อาร์วีที คลินิก,คลินิกตรวจสุขภาพ,ตรวจร่างกาย,ตรวจภูมิแพ้,ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง,วืตามินผิว,ทำ PRP

วิทาเลีย คลินิก,อาร์วีที คลินิก,คลินิกตรวจสุขภาพ,ตรวจร่างกาย,ตรวจภูมิแพ้,ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง,วืตามินผิว,ทำ PRP

เสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ Covid 19 ​

✅ การป้องกันด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายให้แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอ เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เรามีความเสี่ยงในการติดเชื้อน้อยลง

 

 ดังนั้นการสร้างภูมิคุ้มกันจึงเป็นสิ่งที่เรายังสามารถทำได้ เพราะร่างกายมีระบบภูมิคุ้มกันที่คอยต้านทานและกำจัดเชื้อโรค หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย

 

❇️ นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ แล้วยังมีวิธีการที่ช่วยกระตุ้นและสร้างภูมิคุ้มกันได้ด้วยการเติมวิตามินเข้าไปในร่างกาย ช่วยเสริมภูมิต้านทานได้เป็นอย่างดี ง่ายๆเลยมี 3 วิธี คือ

 

💉 วิตามิน D ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มในร่างกายให้เพิ่มขึ้นได้ ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันทีไม่ต้องรอให้ผ่านระบบการดูดซึม จากผลการวิจัยพบว่าภูมิคุ้มกันต่ำในคนที่ขาดวิตามิน D ทำให้ร่างกายอ่อนแอ ไวต่อการติดเชื้อต่างๆได้ง่าย ดังนั้นควรเสริมวิตามิน D เข้าไปโดยฉีดเข้าที่กล้ามเนื้อในปริมาณที่ร่างกายต้องการอย่างเพียงพอ โดยให้อยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

💧เติมวิตามินในร่างกายแบบดริบผ่านน้ำเกลือร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย รวดเร็ว และเห็นผลเร็ว ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้จากการฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน สุขภาพแข็งแรงขึ้น ภูมิต้านทานสูงขึ้น

 

💊 วิตามินชนิดรับประทาน การรับประทานวิตามินก็เป็นส่วนที่ช่วยเสริมอาหาร ซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกายที่ต้องอาศัยระบบการดูดซึมของร่างกายในการนำวิตามินไปใช้เพื่อช่วยเสริมให้การสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายดีขึ้นและช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ยังคงรักษาระดับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่แล้วและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันยังสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

📍Vitalia Wellness Clinic

 📲 095-2982926

📞 02-0777-801

 [email protected] : @vitalia

line://ti/p/@lgu2102a

 

#สุขภาพดี #เสริมภูมิคุ้มกัน #สร้างภูมิต้านทาน #สุขภาพแข็งแรง #วิตามิน #vitaliaclinic #vitaliathailand #skin #vitamin #วิตามิน #หมอแชมป์ #stemcell #stemcelltherapy #สเต็มเซลล์ #vitaliawellnessclinic #vitaliawellnessthailand

คลินิกสุขภาพและความงาม​

ADDRESS​

CONTACT

ชั้น 2 โครงการ ดิ เอ็กซ์เพลส ถนนกาญจนาภิเษก บางแค
โทรหาเรา คลิกเลย!!

All rights reserved ©2021 Vitalia Clinic​

ชั้น 2 โครงการ ดิ เอ็กซ์เพลส ถนนกาญจนาภิเษก บางแค
เปิดให้บริการทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

ติดต่อทางอีเมล คลิกเลย!!
โทรหาเรา คลิกเลย!!.
ติดต่อทางเมล คลิกเลย!!.